Chuyển nhà giá rẻ tại Hạ Long

bởi Dọn nhà Hạ Long
Chuyển nhà giá rẻ tại Hạ Long

Chuyển nhà giá rẻ tại Hạ Long giúp bạn vận chuyển toàn bộ đồ đạc đến nhà mới. Ngôi nhà hoặc phòng trọ ít đồ được vận chuyển với giá rẻ chỉ từ 950.000.

Chuyển nhà giá rẻ Hạ Long bao gồm:

  • Xe tải chuyển nhà, chở đồ dùng gia đình, sạch sẽ
  • Trang thiết bị hỗ trợ tháo lắp, xếp dỡ, vận chuyển đồ đạc
  • Nhân viên tháo lắp đồ dùng trong nhà như: điều hòa, giường tủ, bình nóng lạnh
  • Nhân viên đóng gói, bọc lót, khuân vác đồ đạc, khoan tường treo tranh, tivi, giá sách

Gọi điện hoặc nhắn tin Zalo 0917.388.656 nhận ngay tư vấn báo giá chuyển nhà rẻ nhất!

Chuyển nhà giá rẻ tại Hạ Long
Dọn nhà Hạ Long chuyên vận chuyển phòng trọ, vận chuyển nhà giá rẻ tại Hạ Long

Dịch vụ chuyển nhà giúp tiết kiệm thời gian

Bạn cũng biết rằng thời gian là vô cùng quý giá. Bạn đừng lãng phí làm những việc kém hiệu quả mà không đem lại nhiều giá trị chỉ vì không có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực đó.

Nếu mình tự chuyển nhà thì phải cần đến sự giúp sức của cả gia đình. Nghĩa là các thành viên cần sắp xếp thời gian nghỉ cùng nhau. Như vậy có phải rất ảnh hưởng đến công việc của bạn tại nơi công tác. Đó là còn chưa kể đến nhiều vấn đề phát sinh khác có thể xảy như: Thất lạc đồ đạc, vỡ, sứt mẻ, đổ vỡ.

Cách tốt nhất là bạn hãy tìm công ty chuyển nhà vì họ biết nên sắp xếp và làm việc như thế nào cho tiết kiệm thời gian, công sức nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hạ Long giúp bạn tháo lắp và chuyển đồ đến nơi ở mới một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất có thể.

Cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hạ Long

Để lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hạ Long bạn nên tìm hiểu trên facebook hoặc tham khảo những người đã từng sử dụng qua dịch vụ này.

Hãy để ý đến thương hiệu: Một đơn vị uy tín, có thương hiệu trên thị trường chuyển nhà, sẽ giúp cho bạn cảm thấy an tâm và có cơ sở để tin tưởng về chất lượng dịch vụ của họ.

Nhận biết độ phổ biến thông tin trên mạng: Một công ty có website mô tả dịch vụ rõ ràng, có bảng giá vận chuyển. Công ty uy tín luôn có website với thông tin đầy đủ dành cho khách hàng.

Bảng giá chuyển nhà khu vực Hạ Long

Bảng giá dịch vụ dọn nhà được tính theo loại xe tải vận chuyển

XE TẢITHÙNG XE:
DÀI x RỘNG x CAO
KHU VỰCGIÁ (VNĐ)
0.75 tấn2.3 x 1.3 x 1.7 métHạ Long1.200.000
2.4 tấn3.5 x 1.65 x 1.8 métHạ Long2.200.000
6.5 tấn4.5 x 1.8 x 1.9 métHạ Long6.500.000
Ở trên là bảng giá dịch vụ dọn nhà (bao gồm nhân công và xe tải) theo loại xe tải vận chuyển. Xe tải loại nhỏ 0.75 tấn và xe tải loại vừa 2.4 tấn thường được sử dụng để chở đồ gia đình. Bảng giá chưa bao gồm chi phí tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt điều hòa, nóng lạnh.

Hỏi đáp

Giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long bao nhiêu tiền?

Giá chuyển nhà Hạ Long phụ thuộc vào ba yếu tố chính. Khối lượng đồ đạc cần, khoảng cách bê đồ từ nhà đến xe và khoảng cách chuyển giữa nhà cũ và nhà mới. Xem bảng giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long.

Thời gian chuyển nhà trong TP. Hạ Long mất bao lâu?

Thời gian chuyển nhà sẽ tùy vào số lượng đồ đạc của mỗi gia đình. Thông thường là nửa ngày (4 tiếng) với nhà ít đồ, căn hộ, phòng trọ. Một ngày (8 tiếng) đối với nhà ở có nhiều đồ, nhà 3 tầng.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hạ Long tôi có phải đóng đồ không?

Bạn không phải đóng gói, tháo lắp bất cứ thứ gì, Dọn nhà Hạ Long sẽ đảm nhận hết công việc này. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên tự đóng gói những đồ mỹ phẩm, trang sức, bát đĩa.

Hình thức bồi thường của dịch vụ chuyển nhà Hạ Long nếu bị mất hoặc hỏng đồ như nào?

Nếu trong trường hợp bị xảy ra mất đồ hoặc đổ vỡ khi vận chuyển. Dọn nhà Hạ Long xin đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ vật tại thời điểm xảy ra. Chúng tôi cam kết để đảm bảo an toàn tài sản của bạn.

Tư vấn chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

Bạn đang tìm kiếm thông tin về chuyển nhà giá rẻ tại Hạ Long? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá.
Dọn nhà Hạ Long | Chuyển nhà Hạ Long
Tổ 66, Khu 6, Phường Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh
0917.388.656

Bài viết cùng chủ đề