Chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả

Chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt đồ dùng gia đình. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm nhân công và xe tải.

Chuyển nhà Cẩm Phả bao gồm:

  • Trang thiết bị hỗ trợ tháo lắp, xếp dỡ, vận chuyển đồ đạc
  • Vật liệu đóng gói và bọc lót như, thùng carton, túi bóng, băng dính, màng nilon
  • Nhân viên tháo lắp đồ dùng trong nhà như: điều hòa, giường tủ, bình nóng lạnh
  • Nhân viên đóng gói, bọc lót, khuân vác đồ đạc, khoan tường treo tranh, tivi, giá sách
  • Xe tải chuyển nhà, xe tải chở đồ dùng gia đình, thùng kín sạch sẽ

Gọi điện hoặc nhắn tin Zalo 0917.388.656 nhận ngay tư vấn báo giá chuyển nhà rẻ nhất!

Chuyển nhà trọn gói Cẩm PhảCông ty chuyên thi công vận chuyển đồ đạc gia đình tại Cẩm Phả

Dọn sang nhà mới là điều ai cũng phấn khích. Môi trường mới, nhà mới, bạn bè, hàng xóm mới. Nhưng không phải ai cũng có thể thu xếp nhân lực và thời gian để thực hiện. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong ngành cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển đồ đạc hàng hóa, Chuyển Nhà 24h Hạ Long đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ khâu tư vấn đến dọn và lắp đặt nhà mới. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được triển khai đồng bộ, hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

Chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả cam kết đền bù thiệt hại

Việc phiền phức nhất trong khâu dọn nhà là tháo dỡ, bao bọc các vật dụng. Công việc được thực hiện sao cho vừa gọn gàng, vừa khoa học lại vừa đảm bảo không vỡ, trầy xước những vật quan trọng. Không phải ai cũng có đủ dụng cụ để bao các vật dụng trong nhà lại, vì mỗi vật dụng cần có cách đóng gói khác nhau, bằng những chất liệu khác nhau như nilon, thùng carton, chăn, vải mềm, mút xốp,..

Trong quá trình vận chuyển, cũng gây khó khăn đến chủ nhân ngôi nhà, vì thuê xe tải mất nhiều chi phí, họ cũng không đảm nhận việc lắp đặt, sắp xếp hay nhẹ nhàng với đồ đạc của mình. Thuê xe tải cũng không được đảm bảo về mặt pháp lý như kí kết hợp đồng, không có các điều khoản đền bù khi đồ vật trầy xước, vỡ.

Chính vì thế, lựa chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lựa chọn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc. Đến với Chuyển Nhà 24h Cẩm Phả, đồ đạc của bạn đã được dọn sang nhà mới một cách nhanh chóng, an toàn.

 

Bảng giá chuyển nhà khu vực Cẩm Phả

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói (bao gồm nhân công và xe tải) theo loại xe tải vận chuyển. Xe tải loại nhỏ 0.75 tấn và xe tải loại vừa 2.4 tấn thường được sử dụng để chở đồ gia đình. Bảng giá chưa bao gồm chi phí tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt điều hòa, nóng lạnh.
LOẠI XE TẢI GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN (VNĐ) 
SỨC CHỞTHÙNG XE: DÀI x RỘNG x CAOKHU VỰCGIÁ
0.75 tấn2.3m x 1.3m x 1.80mCẩm Phả
Khu trung tâm Cẩm Phả1.300.000
2.4 tấn3.3m x 1.65m x 1.80mCẩm Phả
Khu trung tâm Cẩm Phả2.300.000
7.0 tấn6.0m x 2.05m x 2.10mCẩm Phả
Cẩm Phả6.800.000

 

Tư vấn và báo giá chuyển nhà Cẩm Phả

Bạn đang tìm kiếm thông tin về chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá trọn gói.
Chuyển nhà Cẩm Phả
323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
0917.388.656

Call Now Button