Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

bởi Dọn nhà Hạ Long
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Cách đây nhiều năm về trước, chúng ta phải tự làm công việc chuyển nhà vô cùng vất vả và mất nhiều thời gian. Nhưng giờ đây với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ giúp việc thay đổi nơi ở trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bài viết sau đây, Dọn nhà Hạ Long sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về loại hình dịch vụ này.

chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Sự phổ biến của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Cách đây nhiều năm về trước chúng ta phải tự mình làm công việc chuyển nhà vô cùng vất vả và mất nhiều thời gian. Lúc đó, chúng ta chỉ có những phương tiện chở đồ thô sơ. Phải nhờ đến sự giúp đỡ của người thân trong gia đình để chuyển nhà, vô cùng bất tiện lại gặp nhiều khó khăn.

Những năm gần đây, do bận rộn công việc ít người có thời gian để tự mình chuyển nhà. Thay vào đó, vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ được sử giải quyết nhanh chóng việc chuyển nhà.

Nhu cầu chuyển nhà được đáp ứng nhanh chóng

Nếu bạn cần chuyển nhà, hãy ọi điện đến công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói là sẽ được phục vụ.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà việc vận chuyển sẽ nhanh chóng. Do sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng giữa các đơn vị làm cho giá dịch vụ chuyển nhà khá rẻ.

Tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ đều có các phương tiện vận chuyển và trang thiết bị phục vụ việc tháo dỡ và lắp đặt. Nhờ đó việc sắp xếp, đóng gói và chở đồ diễn ra trong một khoảng thời gian khoảng 4 tiếng.

Bảng giá chuyển nhà trọn gói khu vực Hạ Long

Bảng giá dịch vụ dọn nhà được tính theo loại xe tải vận chuyển

XE TẢITHÙNG XE:
DÀI x RỘNG x CAO
KHU VỰCGIÁ (VNĐ)
0.75 tấn2.3 x 1.3 x 1.7 métHạ Long1.200.000
2.4 tấn3.5 x 1.65 x 1.8 métHạ Long2.200.000
6.5 tấn4.5 x 1.8 x 1.9 métHạ Long6.500.000
Ở trên là bảng giá dịch vụ dọn nhà (bao gồm nhân công và xe tải) theo loại xe tải vận chuyển. Xe tải loại nhỏ 0.75 tấn và xe tải loại vừa 2.4 tấn thường được sử dụng để chở đồ gia đình. Bảng giá chưa bao gồm chi phí tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt điều hòa, nóng lạnh.

Bài viết cùng chủ đề