Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà

bởi Dọn nhà Hạ Long
Cho thuê xe tải 7 tấn tại Hạ Long

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hạ Long và từ Hạ Long đi tỉnh. Cho thuê các loại xe tải từ 0.3 tấn đến 3.0 tấn chuyển nhà và chở hàng. Tài xế thân thiện, giao tiếp lịch sự, xe tải mui bạt, thùng kín sạch sẽ và an toàn.

Cho thuê xe tải chở hàng khu vực Bãi Cháy, Hòn Gai thuộc Thành phố Hạ Long. Đặt xe trước 30 phút bạn chắc chắn có xe chở hàng.

ĐẶT XE TẢI 0917.388.656

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải

Thuê xe tải theo chuyến
Thay vì tính theo số km như taxi tải chở hàng, thuê xe theo chuyến giúp khách hàng biết trước giá và không lo bị phát sinh chi phí. Giá sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe và quãng đường vận chuyển. Xem bảng giá cước xe tải

Thuê xe tải + người hỗ trợ
Số người bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và điều kiện bốc dỡ, di chuyển.  Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Xem bảng giá dịch vụ chuyển nhà

Kích thước các loại xe tải Dọn nhà Hạ Long cho thuê


★ Lưu ý: Theo quy định nhà nước, tất cả xe vận tải hàng hóa không được phép chở quá tải trọng vì vậy chúng tôi cam kết chở đúng tải của xe.

Quy trình đăng ký thuê xe tải

Tại sao Bạn nên chọn dịch vụ chở hàng của Dọn nhà Hạ Long?

Xe tải chở hàng chuyên dụng
Không chỉ là uy tín, Dọn nhà Hạ Long còn được đánh giá là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng cao tại Hạ Long. Những chiếc xe tải tại Dọn nhà Hạ Long đều được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Suzuki, Huyndai, Thaco..

Hàng tuần, Dọn nhà Hạ Long luôn có những phương pháp kiểm tra định kỳ, đánh giá khả năng hoạt động của xe cũng như bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị trễ thời gian giao hàng vì lý do hỏng hóc xe cộ.

Tư vấn trung thực
Đến với Dọn nhà Hạ Long, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn chính xác loại xe tải chở hàng phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình. Dọn nhà Hạ Long cam kết không vì lợi ích của mình mà tư vấn cho khách hàng những loại xe tải không phù hợp với thực tế, gây lãng phí.

Giá rẻ hơn – không lo chi phí phát sinh
Bảng giá thuê xe tải chở hàng được tính theo chuyến đã bao gồm phí cầu đường. Tuyệt đối không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Nhân viên chuyên nghiệp
Nhằm đảm bảo một môi trường doanh nghiệp trong sạch và đặt trên nền tảng chính trực, Dọn nhà Hạ Long sàng lọc rất kỹ nhân viên ngay từ khâu tuyển chọn. Sau đó được đào tạo các khóa cơ bản và nâng cao về trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Đến với Dọn nhà Hạ Long, Bạn sẽ thấy một hình ảnh khác về những bác tài, những anh em bốc xếp thân thiện. Đồng phục nghiêm chỉnh.

Câu hỏi thường gặp khi thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải không đơn thuần chỉ là một chiếc xe chở đồ di chuyển từ điểm này sang điểm khác. Đến với Dọn nhà Hạ Long, Bạn sẽ nhận được nhiều hơn vậy, là cảm giác nhẹ nhàng, là sự an tâm trong suốt hành trình vận chuyển.

Mọi chi tiết cần tư vấn, giải đáp về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Dọn nhà Hạ Long hãy liên hệ với chúng tôi theo:
Xe tải Hạ Long
896 Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
0917.388.656

Bài viết cùng chủ đề