Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long

bởi Dọn nhà Hạ Long
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long chuyên vận chuyển bàn ghế và tài liệu văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng gồm:

  • Trang thiết bị hỗ trợ tháo lắp, xếp dỡ, vận chuyển đồ đạc
  • Vật liệu đóng gói, bọc lót như thùng carton, túi bóng, băng dính, màng nilon
  • Nhân viên tháo lắp đồ dùng trong nhà như: điều hòa, giường tủ, bình nóng lạnh
  • Nhân viên đóng gói, bọc lót, khuân vác đồ đạc, khoan tường treo tranh, tivi, giá sách
  • Xe tải chuyển nhà, chở đồ dùng gia đình, thùng kín sạch sẽ

Gọi điện hoặc nhắn tin Zalo 0917.388.656 nhận ngay tư vấn báo giá chuyển văn phòng rẻ nhất!

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ LongDọn nhà Hạ Long với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng tại Hạ Long, chúng tôi tự tin giới thiệu đến quý khách hàng gói dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long của chúng tôi.

Hiệu quả hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng đáp ứng nhu cầu cần di chuyển của văn phòng doanh nghiệp. Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển. Giảm ít nhất ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của doanh nghiệp.

Dọn nhà Hạ Long đã và đang cung cấp hiệu quả dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp cho việc di chuyển văn phòng của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng. Không ảnh hưởng đến thời gian cũng như hiệu quả công việc của doanh nghiệp bạn.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng

Dọn nhà Hạ Long với dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long đặc biệt là giá thành ưu đãi cùng  quy trình làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất của các bạn trong việc chuyển văn phòng.

Dưới đây sẽ là quy trình chuyển nhà mà công ty đưa ra để các bạn tham khảo cũng như giúp cho công việc chuyển văn phòng của bạn được thực hiện một cách nhanh gọn, hiệu quả nhất:

  1. Tiếp nhận thông tin: Bạn gọi đến số điện thoại 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699 để yêu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.
  1. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty cử người đến văn phòng để khảo sát khối lượng vận chuyển văn phòng như đồ đạc, vật dụng, thiết bị máy móc, địa hình.

  1. Triển khai thực hiện hợp đồng

Như thống nhất trong bước 2, theo đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên Dọn nhà Hạ Long sẽ đến cùng với sự phối hợp của khách hàng thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng.

  1. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng chuyển văn phòng

Dọn nhà Hạ Long và khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các công việc đã thực hiện. Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn, bảng kê, chứng từ đúng theo yêu cầu từ quý khách.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long

Quý khách đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long Quảng Ninh? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn hữu ích.
Dọn nhà Hạ Long | Chuyển nhà Hạ Long
Tổ 66, Khu 6, Phường Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh
0917.388.656

Bài viết cùng chủ đề