Dịch vụ chuyển văn phòng

bởi Dọn nhà Hạ Long
Dịch vụ chuyển văn phòng

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Cẩm Phả, Hạ Long. Báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói sau khi khảo sát trực tiếp tại văn phòng của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng bao gồm:

  • Trang thiết bị hỗ trợ tháo lắp, xếp dỡ, vận chuyển đồ đạc
  • Vật liệu đóng gói, bọc lót như thùng carton, túi bóng, băng dính, màng nilon
  • Nhân viên tháo lắp đồ dùng trong nhà như: điều hòa, giường tủ, bình nóng lạnh
  • Nhân viên đóng gói, bọc lót, khuân vác đồ đạc, khoan tường treo tranh, tivi, giá sách
  • Xe tải chuyển nhà, chở đồ dùng gia đình, thùng kín sạch sẽ

Gọi điện hoặc nhắn tin Zalo 0917.388.656 nhận ngay tư vấn báo nhà rẻ nhất!

Dịch vụ chuyển văn phòngDọn nhà Hạ Long công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp được nhiều đơn vị sử dụng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bạn có kế hoạch chuyển Văn phòng làm việc? Bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp thực hiện công việc vận chuyển này. Hãy để chúng tôi để nhận các tư vấn hữu ích.

Chuyển văn phòng là một công việc không hề đơn giản. Do lượng hồ sơ, máy móc, thiết bị điện tử, hệ thống điện lạnh và bàn ghế văn phòng khá lớn nên đòi hỏi việc chuyển dời phải cẩn thận và kỹ lưỡng. Mọi bước thực hiện phải được lên kế hoạch thật khoa học và chi tiết.Đồng thời, đội ngũ tác nghiệp cần được huấn luyện chuyên môn bài bản và giàu kinh nghiệm.

Trong mọi hoạt động chuyển dời, cần có sự tham gia làm việc tích cực của bộ phận giám sát để đảm bảo công việc diễn ra an toàn. Một công ty dịch vụ chuyển văn phòng uy tín với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dạn dày đảm bảo cho công việc được hoàn thành thuận lợi.


Video thi công thực hiện công việc chuyển văn phòng UBND Phường Bãi Cháy

Các công ty, đơn vị khác sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Năm bước của dịch vụ chuyển văn phòng

Quy trình thực hiện cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng được thực hiện qua các bước dưới đây:

Tiếp nhận thông tin từ Khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có thể gọi đến các số điện thoại 0917.388.656 . Sau đó công ty sẽ cử chuyên viên đến văn phòng của bạn để khảo sát.

Khảo sát và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận văn phòng của khách hàng để khảo sát khối lượng.

Báo giá, ký hợp đồng

Chúng tôi sẽ gửi báo giá tới khách hàng qua Email. Căn cứ vào báo giá này hai bên làm việc với nhau để thống nhất mức giá dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất.

Sau khi thống nhất phương án và mức phí thì hai bên đi đến ký kết hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói.

Triển khai thực hiện Hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên chuyển nhà đến thi công. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng sẽ được tháo dỡ, bọc gói. Sau đó vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách nhanh chóng an toàn nhất theo đúng quy trình kỹ thuật.

Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Sau khi hai bên thống nhất khối lượng thực tế vận chuyển. Toàn bộ các hạng mục công việc và các hóa đơn chứng từ thanh toán sẽ được chuyển đến khách hàng.

 

Liên hệ chuyển văn phòng tại Quảng Ninh

Dọn nhà Hạ Long | Chuyển nhà Hạ Long
Tổ 66, Khu 6, Phường Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh
0917.388.656

Bài viết cùng chủ đề