Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hạ Long

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hạ Long là dịch vụ dọn vệ sinh nhà đang sử dụng hoặc công trình vừa hoàn thành xong xây dựng. Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hạ Long có ba dịch vụ chính để khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hạ LongNhà Sạch 24h Hạ Long chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở Hạ Long, Uông Bí. Có hai có gói dịch vệ sinh nhà ở để khách hàng lựa chọn.

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở Hạ Long

Gói 1: tổng vệ sinh nhà
Gói dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thể ngôi nhà chỉ mất một khoảng thời gian ngắn tối đa là 8 tiếng vì có nhiều nhân công chuyên nghiệp dọn dẹp cùng một lúc.

Gói 2: vệ sinh nhà hàng tuần
Gói dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ, vệ sinh nhà ở định kỳ giúp duy trì không gian sống sạch sẽ trong ngôi nhà của bạn, gói dịch vụ này có hai công nhân chuyên nghiệp dọn vệ sinh trong thời gian 4 tiếng.

Gói 3: tẩy mốc nhà
Dịch vụ này làm sạch mốc trên trần nhà và tường nhà. Nấm mốc là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp đặc biệt là với trẻ nhỏ. Sau khi làm sạch mốc chúng tôi cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ vệ sinh chi tiết – tổng vệ sinh như mô tả ở bên trên để làm sạch toàn bộ.

Giá của dịch vụ làm sạch mốc nhà là 40.000 / m2 mặt sàn cùng với dịch vụ dọn tổng vệ sinh sau tẩy mốc thì dịch vụ có giá tổng cộng là 55.000 / m2 mặt sàn.

Lợi ích dịch vụ vệ sinh nhà ở Hạ Long

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ nhà sạch, khách hàng sẽ không cần phải đầu tư máy móc, dụng cụ lao động, hóa chất chuyên dụng để thực hiện công việc làm sạch mà nếu quý khách hàng tự thực hiện công việc vệ sinh thì nhất thiết phải sử dụng đến những công cụ hỗ trợ làm sạch này.

Chi trả một khoản chi phí dịch vụ bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ dịch vụ nhà sạch của công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành nghề dịch vụ mà công ty cung cấp, đội ngũ tư vấn viên cung cấp cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất và với chi phí dịch vụ tốt nhất để khách hàng lựa chọn.

Tiết kiệm thời gian
Sử dụng dịch vụ nhà sạch trọn gói, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian để làm sạch toàn bộ công trình. Nếu sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh công trình, chỉ trong thời gian từ 1 đến 3 ngày công trình sẽ được làm sạch.

Giảm thiểu rủi ro
Được đảm bảo về tài sản nếu có những thiệt hại do người lao động của công ty chúng tôi gây ra.
Công nhân lao động của công ty có nhiều kinh nghiệm khi thao tác làm việc và sử dụng dụng hóa chất làm sạch vì vậy đảm bảo an toàn khi sử dụng hóa chất.

Trên đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở Hạ Long mà khách hàng nhận được khi sử dụng. Sử dụng dịch vụ nhà sạch trọn gói của quý khách không còn bận tâm về vấn đề vệ sinh nữa, để tập trung dành thời gian cho gia đình hoặc công việc, công tác chuyên môn, điều này sẽ tạo ra nhiều lợi ích hơn khi quý vị tự tay làm sạch.

Gọi dịch vụ vệ sinh nhà ở Hạ Long

Nhà sạch Hạ Long
Số 1, Đường Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh, Hạ Long
0913.016.396

Call Now Button