Giới thiệu

Giới thiệu

Vì sao dịch vụ của chúng tôi là lựa chọn tốt

Chúng tôi là công ty duy nhất tại Hạ Long chuyên làm dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà, chuyển đồ đạc gia đình. Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi đã được nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn tại Quảng Ninh sử dụng. Tuân thủ cam kết vận chuyển an toàn cho đồ đạc gia đình được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Thành lập năm 2015

7 năm kinh nghiệm

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Dọn nhà Hạ Long đã tối ưu quy trình làm việc để đưa ra dịch vụ có mức giá phù hợp nhất cho nhiều khách hàng.

Được nhiều người lựa chọn

Dịch vụ chuyển nhà tin cậy

Hầu hết mọi người có dự định chuyển nhà đều coi chúng tôi là đơn vị để nhận tư vấn và báo giá tin cậy. Nhiều khách hàng đã giới thiệu về dịch vụ cho nhau sau khi sử dụng dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà.

Chuyên cung cấp các dịch vụ

Công ty chuyên về dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc, cho thuê xe tải, bốc xếp hàng hóa. 99% khối lượng công việc được vận chuyển an toàn.

  • Dịch vụ chuyển nhà90
  • Taxi tải chuyển nhà, chở hàng80
  • Dịch vụ chuyển phòng ở, phòng trọ70
  • Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh85

Nhiệm vụ của chúng tôi

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc được vận chuyển, thời gian thi công nhanh gọn, giá dịch vụ vận chuyển phù hợp với yêu cầu công việc nhận từ khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển để ngày càng trở lên chuyên nghiệp hơn trong công việc. Đào tạo nhân lực và đầu tư cơ sở vật chất để dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn.

Chúng tôi luôn chờ máy để nhận cuộc gọi từ bạn