Hỏi đáp về dịch vụ dọn nhà

bởi Dọn nhà Hạ Long
Hỏi đáp về dịch vụ dọn nhà
Khi muốn sử dụng dịch vụ dọn nhà, tôi liên hệ với như thế nào?

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói, bạn vui lòng liên hệ qua các số điện thoại 02033.688.699 hoặc số hotline 0917.388.656. Hoặc bạn có thể để lại lời nhắn điện thoại, zalo chúng tôi sẽ gọi lại.

Tôi cần tham khảo ngay giá dịch vụ dọn nhà trọn gói để đi đến quyết định sử dụng dịch vụ. Công ty có thể báo giá cho tôi được không?

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ dọn nhà của chúng tôi. Để biết ngay thông tin về mức giá bạn vui lòng gọi 0917.388.656.
Công ty sẽ cử chuyên viên gọi lại tư vấn cho bạn chi tiết và sau đó báo giá dịch vụ dọn nhà.

Có nên nhờ dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp không?

Nếu bạn có đủ thời gian, sự khéo léo, sức khỏe thì đây là công việc trong tầm tay của bạn. Nhưng nếu bạn không có các yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa” thì giải pháp tốt nhất là bạn nên thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói. Những vấn đề xảy ra ngoài ý muốn trong quá trình dọn nhà như đổ vỡ thì bạn sẽ phải bỏ tiền túi để mua lại. Nhưng đối với dịch vụ dọn nhà thì họ sẽ có một khoảng đền bù vật dụng bị bể theo giá cả thị trường. Ngoài ra, còn nhiều lý do để ta có thể so sánh và xem xét. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ ra một khoản phí nho nhỏ để mua lấy sự an tâm và thoải mái từ công ty dọn nhà thì đó là lựa chọn không tồi đối với bạn.

Xin được hỏi, nếu tôi sử dụng dịch vụ của công ty thì gia đình tôi phải làm những gì, công ty sẽ làm những gì. Việc đóng gói gia đình tôi làm hay người của công ty sẽ làm?

Công ty dịch vụ thực hiện được mọi công việc bạn yêu cầu. Gồm tháo dỡ, đóng gói, khuân vác đồ, lắp đặt. Thường thì chủ nhà sẽ đóng gói quần áo, bát đĩa và một số đồ lặt vặt khác để dễ tìm kiếm khi chuyển về nhà mới.

Bài viết cùng chủ đề