Quy trình chuyển nhà trọn gói

bởi Dọn nhà Hạ Long
Dịch vụ chuyển nhà tại Hạ Long uy tín

Bạn dự định chuyển nhà và muốn hiểu rõ quy trình chuyển nhà trọn gói như thế nào? Bài viết sau đây mô tả về các bước khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Những thông tin này giúp bạn đưa ra các lựa chọn phù hợp cho việc chuyển nhà của mình.

Dưới đây là các bước chuyển nhà trọn gói được thực hiện bởi Dọn nhà Hạ Long.

1. Khách hàng gọi điện yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Số điện thoại tiếp nhận yêu cầu dịch vụ 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699 Bạn có dự định chuyển nhà hãy gọi điện thoại đến số điện thoại của công ty để nhận được nhiều tư vấn hữu ích.

2. Báo giá và ký hợp đồng dịch vụ

Có 3 cách để tính ra mức giá chuyển nhà trọn gói. Bạn hãy xem và lựa chọn một cách phù hợp nhất.

Cách 1: Bảng giá theo loại xe tải vận chuyển

Bảng giá dịch vụ dọn nhà được tính theo loại xe tải vận chuyển

XE TẢITHÙNG XE:
DÀI x RỘNG x CAO
KHU VỰCGIÁ (VNĐ)
0.75 tấn2.3 x 1.3 x 1.7 métHạ Long1.200.000
2.4 tấn3.5 x 1.65 x 1.8 métHạ Long2.200.000
6.5 tấn4.5 x 1.8 x 1.9 métHạ Long6.500.000
Ở trên là bảng giá dịch vụ dọn nhà (bao gồm nhân công và xe tải) theo loại xe tải vận chuyển. Xe tải loại nhỏ 0.75 tấn và xe tải loại vừa 2.4 tấn thường được sử dụng để chở đồ gia đình. Bảng giá chưa bao gồm chi phí tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt điều hòa, nóng lạnh.

Cách 2: Báo giá thông qua hình ảnh chụp gửi zalo

Bạn gửi hình ảnh chụp hiện trạng những đồ dùng và vật dụng trong gia đình sau đó gửi vào số zalo 0917.388.656. Dựa vào hình ảnh đồ đạc bạn gửi về zalo mà chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá chuyển nhà trọn gói.

Quy trình chuyển nhà trọn gói
Báo giá chuyển nhà bằng hình ảnh Zalo là cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cách 3: Báo giá bằng khảo sát trực tiếp tại nhà

Nhân viên của công ty sẽ đến khảo sát trực tiếp và báo giá theo lịch đã hẹn trên điện thoại. Hai bên sẽ cùng nhau thảo luận và đưa ra phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói
Quá trình khảo sát rất quan trọng nhằm đánh giá chính xác khối lượng vận chuyển. Địa hình đường đi, độ rộng cầu thang của nhà là yếu tố quan trọng quyết định mức giá dịch vụ.

Tại thời điểm khảo sát, chuyên viên viên sẽ báo giá cho bạn tất cả chi phí từ tháo dỡ, vận chuyển rồi lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại nơi ở mới cho đến khi hoàn thiện và hợp ý khách hàng.

Lưu ý:

  • Tất cả quá trình tư vấn tiếp nhận thông tin và khảo sát địa điểm là hoàn toàn miễn phí.
  • Hợp đồng vận chuyển có cơ sở pháp lí và được pháp luật bảo hộ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với công ty.

3. Thi công vận chuyển đồ đạc

Quy trình tháo dỡ, đóng gói và dán mác đồ đạc. Sau đó đồ được vận chuyển vào xe. Xe chuyển đến nhà mới. Tại nhà mới, đồ đạc được lắp đặt và sắp xếp vào đúng vị trí.

 

4. Nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu. Khách hàng xác nhận công việc và thanh toán phí dịch vụ vận chuyển.

Trên đây là 4 bước quy trình chuyển nhà trọn gói được thực hiện bởi công ty Dọn nhà Hạ Long. Công ty chúng tôi đề cao tính rõ ràng của dịch vụ và mức giá. Bạn hoàn toàn yên tâm cả về mức giá và chất lượng của dịch vụ này.

Bài viết cùng chủ đề